Công thức làm bánh quy sô cô la chíp đơn giản mà thơm ngon bất bại

Công thức làm bánh quy sô cô la chíp đơn giản mà thơm ngon bất bại

Công thức làm bánh quy sô cô la chíp đơn giản mà thơm ngon bất bại

Những chiếc bánh quy sô cô la chíp thơm ngon là món ăn vặt phổ biến trong các bữa xế hoặc những buổi tụ họp gia đình, bạn bè ấm cúng, hay làm những món quà nhỏ xinh. Trông như vậy nhưng cách làm vô cùng đơn giản. Trong bài viết này, Lovebread sẽ giới thiệu với các bạn công thức làm bánh quy sô cô la chíp đơn giản mà thơm ngon bất bại nha.

 Nguyên liệu:

  • Bột trộn sẵn Athena 350g
  • Đường xay Farina 30g
  • Bơ 200g
  • Muối nở 2g
  • Sô cô la chíp 160g
  • Trứng gà 2g
  • Muối 3g

Cách làm:

  • Bước 1: Cho bơ, muối, đường vào âu (cối 7) đánh tốc độ chậm 2
  • Bước 2: Sau khi muối với đường tan đều với bơ thì cho trứng vào đánh đều (số 3-4)
  • Bước 3: Cho bột trộn sẵn Athena và muối nở vào đánh đều
  • Bước 4: Cho sô cô la chip vào trộn đều số 3 tắt máy
  • Bước 5: Cho vào màng bọc thực phẩm để bột nghỉ trong tủ mát từ 30-45 phút
  • Bước 6: Chia bột tạo hình theo ý thích
  • Bước 7: Nướng bánh trên 170 độ C, dưới 150 độ C trong 23-25 phút

Như vậy là bạn đã có những chiếc bánh quy sô cô la chip siêu thơm ngon cho những buổi họp mặt bạn bè, người thân vô cùng ấm cúng. Chúc các bạn thành công nha!