VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

            Được thành lập từ năm 2004, Lovebread là thương hiệu nguồn gốc từ Singapore. Đến thời điểm hiện tại, sau 19 năm tồn tại và phát triển, Lovebread đã phát triển thêm nhiều loại mặt hàng mới ,cung cấp thêm nhiều dòng bánh trên thị trường cho các đối tác, nhà hàng, khách sạn, các chuỗi siêu thị Co.op Mart, Family Mart, My market,…

            Mỗi ngày Lovebread sản xuất hơn 80 loại bánh khác nhau, gồm tất cả các chủng loại như bánh mì lạt, bánh mặn, bánh ngọt, bánh cookies, bánh hội nghị, bánh kem, bánh bông lan, bánh Sandwich,…

            Lovebread đặt ra cho mình mục tiêu sáng tạo thêm nhiều loại bánh mới và cải thiện chất lượng để luôn tạo ra những sản phẩm mang tính ưu việt. Chất lượng sản phẩm luôn được ban lãnh đạo chú ý hàng đầu và kiểm tra chặt chẽ.

            Công ty Lovebread chúng tôi đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật. Ngoài ra chúng tôi đã áp dụng và duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP do Hội chứng nhận Hệ thống Quốc tế (Syndicate of International System Certification) chứng nhận. Các sản phẩm bánh của Lovebread đều có cam kết công bố chất lượng. Đây là nguyên tắc giúp Lovebread khẳng định được tên tuổi của mình.

            Không chỉ đổi mới về hương vị bánh, đổi mới về kiểu dáng bánh, Lovebread cũng lấy tiêu chí vừa ngon miệng – vừa đẹp mắt khi cho ra đời những sản phẩm với mẫu mã, bao bì hợp vệ sinh, tiện lợi và lôi cuốn thị giác, đầy thu hút, . Tại đây, khách hàng sẽ có những sựa chọn tự do và thoải mái cho riêng mình.